Website jobviet24h.com được thiết kế rất thuận tiện cho việc tìm kiếm việc làm của bạn. Để tìm ra việc làm mong muốn, bạn có thể làm theo những cách sau đây:

1. Sử dụng nút “Tìm Kiếm” nhanh trên trang chủ

Nhập công việc bạn muốn tìm, ví dụ “marketing” rồi bấm “Tìm Kiếm”. Website sẽ hiển thị danh sách các công việc Marketing hiện có để bạn lựa chọn.

sử dụng chức năng Tìm kiếm ngay trên trang chủ cho kết quả nhanh nhất

2. Tìm theo danh mục việc làm ngay trên trình đơn (menu)

Rê chuột vào Danh mục công việc, và click vào ngành nghề bạn muốn làm.
Ví dụ mình bấm vào danh mục “Marketing”.  Một danh sách các việc làm Marketing hiện có sẽ hiện ra như sau. Chỉ việc click vào tin việc làm bạn muốn xem. Và nếu ưng ý, hãy gửi ngay CV sử dụng form cuối mỗi bài viết bạn nhé. Hoặc click vào đây để tới trang nộp CV trực tuyến.

tìm kiếm việc làm theo danh mục

3. Tìm theo tên Quốc gia bạn mong muốn làm việc ngay trên trình đơn (menu)

Rê chuột vào mục “Quốc gia làm việc”, bấm vào tên quốc gia bạn muốn tới làm, một trang mới sẽ hiển thị đầy đủ các công việc sẵn có cho người Việt tại quốc gia đó.
Chỉ việc bấm tiếp vào mẩu tin tuyển dụng bạn quan tâm, và cuối mỗi tin đều có form để bạn ứng tuyển online một cách tiện lợi.

tìm kiếm việc làm theo tên Quốc gia

Sau khi nhận được thông tin ứng tuyển của bạn cùng với thông tin ngành nghề, quốc gia bạn muốn làm việc, chúng tôi sẽ liên lạc trao đổi thêm thông tin, hướng dẫn bạn làm đủ hồ sơ và chuyển cho bên tuyển dụng. Bên tuyển dụng sau đó sẽ tiến hành xem xét và sắp xếp lịch phỏng vấn cho bạn nhé.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa tìm được công việc thực sự ưng ý để ứng tuyển, hãy Đăng ký theo dõi cuối góc phải màn hình để nhận email từ Jobviet24h mỗi khi có việc mới bạn nhé.